Vách ngăn phòng ngủ ấn tượng ( 14/01/2014 )

Vách ngăn phòng ngủ chia căn phòng thành nhiều khoảng không gian khác nhau thay vì bức tường khô cứng. Cùng tham khảo những mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp mà nội thất Xuân Khánh đã thiết kế!

Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một phòng ngủ có tủ quần áo, góc làm việc và giường ngủ riêng biệt. Trong khi đó, việc phân vùng không gian trong phòng một cách hiệu quả là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với phòng ngủ hẹp.

Vách ngăn phòng ngủ

Vách ngăn phòng chia căn phòng làm 2 không gian riêng biệt: phòng ngủ và phòng làm việc.

Một bức tường phân vùng “thông minh” khi chúng vừa giúp chia sẻ không gian của căn phòng mà lại tạo được một nét duyên dáng, hài hòa trong bố cục. Tuy nhiên, việc cài đặt bức tường ấy không phải quá khó để thực hiện mà nếu được gợi ý bạn sẽ thấy rất trực quan và đơn giản để có được không gian đa chức năng. Bài này sẽ giúp bạn điều đó. Với các ý tưởng khác nhau, bạn sẽ tìm được chính xác những gì mình muốn.

vách ngăn phòng ngủ đẹp

Trong một phòng ngủ lớn, bạn có thể phân chia một khu vực nhỏ để làm việc.

vách trang trí đơn giản

Tạo sự riêng tư cho phòng ngủ với một vách ngăn giữa.

Vách ngăn phòng ngủ hiện đại

Vách ngăn phòng ngủ đồng thời cũng là kệ để tivi sang trọng

Vách ngăn phòng cổ điển

 

Đi lên từ một xưởng sản xuất nhỏ ở Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội trải qua quá trình phát triển hiện nay Nội thất Xuân Khánh là một công ty chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng và gia đình. Tuy không phải là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất nhưng Nội thất Xuân Khánh đã và đang t ạo dấu ấn bằng việc trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.
Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng